5 website hướng dẫn học Photoshop không thể thiếu.

Photoshop là phần mềm dễ sử dụng, và hiệu quả trong công việc thì rất cao.

Bất kỳ một designer nào khi bước chân vào ngành thiết kế đồ họa cũng đều nắm chắc các công cụ trong Photoshop. Các website dưới đây cung cấp những thủ thuật đồ họa từ căn bản đến năng cao. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình các icon, nút bấm nhỏ rất ấn tượng, cách tô vẽ trong đồ họa. Việc thiết kế các hiệu ứng cũng là chủ đề được nói đến rất sôi nổi tại các site này.

www.espressographics.com

Một cuốn từ điển gối đầu giường dành cho những người bắt đầu làm quen với Photoshop. Trang Web cung cấp đầy đủ cho người học những mã màu thông dụng nhất hiện nay. Những công cụ mới luôn được cập nhật hằng ngày để người dùng làm quen. Bạn có thể download những phần mềm với phiên bản mới tại đây. Để đọc sách, máy bạn phải cài Adobe Reader vì các bài viết đều có định dạng PDF.

www.thewebmachine.com

Đây là một trong những sản phẩm của Adobe để giới thiệu tới mọi người phần mềm Photoshop, IIlustrator, Golive… Như cái tên của Website, những công cụ thiết kế Web được nhắc đến rất nhiều. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với những tin tức mới nhất về lĩnh vực đồ họa đều được trình bày tại đây.

www.photoshopcafe.com

Trang Web cung cấp tài nguyên miễn phí về Photoshop cho người sử dụng. Bạn có thể tìm thấy những công cụ, những e-book tại đây. Trong diễn đàn, những bài viết trình bày nhiều hiệu ứng, thủ thuật về Photoshop độc đáo giúp tạo hình ảnh cho dân thiết kế chuyên nghiệp. Mục Gallery là một phòng ảnh được trưng bày rất hoành tráng các tác phẩm của Photoshoppers. Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể gửi e-mail trực tiếp từ Web cho những người quản trị.

www.good-tutorials.com

Với hàng ngàn bài viết, đây thực sự là một kho tàng dữ liệu đồ sộ mà dân thiết kế đồ họa không thể bỏ qua, những hướng dẫn giảng dạy rất tuyệt vời. Nhiều hiệu ứng về mặt trời, thiên văn học, ảo ảnh không gian ba chiều và những khám phá mới lạ về đồ họa đều có mặt ở đây. Website được chia thành từng mục giúp người học dễ tra cứu. Điều thú vị là bạn có thể kiểm tra chỉ số IQ của mình trên Web – một cách thư giãn với những bài học đồ họa lý thú.

www.steeldolphin.com

Ấn tượng mang phong cách đồ họa là những gì bạn có thể thấy khi vào trang Web này: giao diện đẹp, nhiều nút bấm, các công cụ Zoom in và Zoom out cho ảnh giúp bạn dễ dàng nghiên cứu hơn. Những bài học được chia thành hai frame riêng: lý thuyết & hình ảnh. Dân designer có thể thiết kế cho mình những chú cá voi “bằng thép” – một điều không tưởng ngoài đời thực.

Enter Focus Academy – Viện CNTT ĐH QG HN

Địa chỉ: Tòa B – Trung tâm thương mại Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

website: http://hocdohoa.org

Điện thoại: 0976447691 (Ms Phương)

Email: enterfocus4@yahoo.com

Leave a Comment