CorelDRAW Graphics Suite 2024 có gì mới?

CorelDRAW Graphics Suite 2024 đã được phát hành sau bao nhiêu ngày chờ đợi. Bản CorelDRAW 2023, chỉ là những cải tiến nho nhỏ từ bản 2022. Vậy phiên bản CorelDRAW 2024 có đáng cho chúng ta chờ đợi và khám phá không???

CorelDRAW Graphics Suite 2024: Painterly brushes

Biến những ý tưởng độc đáo của bạn thành hiện thực theo những cách hoàn toàn mới. Với 100 cọ vẽ dựa trên pixel chân thực hoàn hảo, được xây dựng trên công nghệ cọ vẽ Corel® Painter® nổi tiếng thế giới. Áp dụng các nét cọ vào các đường dẫn vector hiện tại để thêm họa tiết hoặc vẽ các nét cọ một cách duyên dáng khi bạn thiết kế.

CorelDRAW Graphics Suite 2024

CorelDRAW Graphics Suite 2024: Remote fonts

Tận hưởng sự tự do sáng tạo với Remote fonts hiện có sẵn trong CorelDRAW. Tiết kiệm thời gian bằng cách chọn Phông chữ Google từ danh sách phông chữ của CorelDRAW; mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác để tải xuống và sử dụng.

CorelDRAW Graphics Suite 2024

CorelDRAW Graphics Suite 2024: Effects docker cải tiến

Trải nghiệm ít gián đoạn hơn khi chỉnh sửa hình ảnh với Effects docker được thiết kế lại; cung cấp quy trình làm việc nhất quán, không rắc rối trên CorelDRAW®. Kiểm soát hiệu ứng và điều chỉnh từ một nơi mà không cần mở nhiều hộp thoại

CorelDRAW Graphics Suite 2024

CorelDRAW Graphics Suite 2024: Mẫu thiết kế

Khám phá bộ sưu tập mới gồm các mẫu thiết kế quyến rũ. Hãy bắt đầu các dự án sáng tạo của bạn và hoàn thành nhanh hơn!

CorelDRAW Graphics Suite 2024

CorelDRAW Graphics Suite 2024: Các tính năng được tối ưu hóa và ổn định

Dựa trên sự phản hồi từ những khách hàng quý giá của chúng tôi; bạn sẽ trải nghiệm những cải tiến đáng chú ý về hiệu suất và độ ổn định. Cũng như những nâng cấp đối với các tính năng thường dùng của bạn.

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ