5 website chỉnh sửa ảnh online hay nhất

5 website chỉnh sửa ảnh online hay nhất

Nếu bạn không có đủ tiền mua những phần mềm xử lí ảnh chuyên dụng thì các trang web cho phép chỉnh sửa ảnh trực tuyến sẽ là “cứu” cánh cho những vấn đề này. Cùng ghé qua 5 trang web xử lí ảnh pro nhất nhé:

Chỉnh sửa ảnh Online – Sumo Paint:

chỉnh sửa ảnh online

Sumo Paint

Nếu bạn tưởng các chương trình xử lí ảnh online rất đơn giản và không đầy đủ chức năng thì bạn đã “bé cái lầm” rồi nhé. Sumo Paint mang đến cho bạn 1 phong cách xử lí ảnh chuyên nghiệp cứ như Photoshop vậy. Các thanh công cụ đầy đủ, hỗ trợ lớp, swatches, Sumo Paint có ý nghĩa nhiều hơn là việc xử lí ảnh bình thường. Được trang bị đầy đủ, Sumo Paint còn có thể xử lí được cả các tính năng thời thượng như bleding modes. Sumo Paint không đòi hỏi phải đăng nhập, nhưng nếu bạn muốn lưu trữ ảnh, bạn phải là thành viên.

Chỉnh sửa ảnh Online – Adobe Photoshop Express:

Trang web của Adobe dành cho giới mê “tút” hình ảnh của mình trực tuyến. Bạn sẽ thấy trang web này chẳng giống với giao diện của Adobe Photoshop tẹo nào. Nhưng thật ngạc nhiên đây mới chính là đứa con đích thực của hãng phần mềm nổi tiếng này. Giống như Photoshop, các thanh công cụ của Photoshop Express trực quan và dễ sử dụng. 1 trong những điểm nổi bật của site này là thanh phim nằm ở phía dưới của trình duyệt khi bạn bắt đầu chỉnh sữa ảnh. Thanh phim này cho phép bạn chọn màu sắc phù hợp nhất với hình ảnh của mình chứ không như slider của Photoshop. Photoshop Express miễn phí nhưng đòi hỏi bạn phải đang nhập mới có thể sử dụng được dịch vụ.

Chỉnh sửa ảnh Online – Pixlr:

Trông giống như những phần mềm chỉnh sửa ảnh truyền thống; Pixlr cho phép bạn thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, dán, phối màu, lọc,v..v… Sự đơn giản của Pixlr sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Chỉnh sửa ảnh Online – Picnik:

Picnik là 1 trang web không giống với những trang web khác vốn mô phỏng các phần mềm chỉnh sửa ảnh truyền thống. Thay vào đó, Picnik xây dựng lên 1 menu dễ dùng, được chia ra theo các tác vụ khác như như Thư viện, Chỉnh sửa,… Những tính năng của Picnik dễ dùng với những người có nhu cầu cơ bản. Picnik bản tiêu chuẩn miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tiếp xúc với thêm nhiều công cụ “cao cấp” khác thì cái giá phải trả sẽ là $25.

Chỉnh sửa ảnh Online – Aviary Phoenix:

Aviary cho bạn cái nhìn hiện đại vì đây là công cụ đứng hàng đầu trong những website xử lí ảnh online. Giao diện nhìn khá pro với các lớp và RGB channel; bạn có thể dùng Aviary cho bất kì tác vụ nào. Bạn có thể sử dụng Aviary mà không cần đăng kí. Nếu đăng kí bạn sẽ có thể lưu lại hình ảnh của mình, chia sẽ chúng với cộng đồng Aviary. Aviary còn tích hợp 1 plugin gọi là Talon cho phép bạn chụp ảnh màn hình; chỉnh sửa nhanh bất kì hình ảnh nào trên Internet. Bản Premium của Aviary tốn 25$, mở khóa nhiều tính năng cao cấp hơn.

(Nguồn: ST)

Leave a Comment

0904345370
ㅤㅤ-----LIÊN HỆ