Bộ phím tắt trong Photoshop CC

Enter Focus giới thiệu đến các bạn bộ phím tắt sử dụng trong phiên bản mới nhất của chương trình xử lý ảnh: Adobe Photoshop CC. Đây là tài liệu được sưu tầm tại trang setupablogtoday.com, được trình bày theo dạng Infographic, rất dễ hiểu, hỗ trợ chương trình chạy trên cả hai nền tảng Window lẫn Mac OS.

Photoshop là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp nhất, đối với người mới bắt đầu làm quen thì nó khá đơn giản và dể sử dụng. Hầu như chỉ với 10-12 buổi học, bạn đã nắm bắt được tất cả những công cụ cơ bản nhất của Photoshop. Thông thường có một số bạn có khả năng tự học tốt thì chỉ cần tìm hiểu qua các thủ thuật và bài học trên mạng internet là có thể sử dụng photoshop ở mức cơ bản rồi. Tuy nhiên nếu bạn muốn được học một cách bài bản, học chắc những kiến thức nền tảng trong photoshop thì hãy bắt đầu với 1 khóa học xử lý ảnh với Photoshop chuyên nghiệp.

Phím tắt trong photoshop cc

Phím tắt trong photoshop cc

2
3
4

Để đạt được hiêu quả cao trong công việc với phần mềm photoshop thì việc sử dụng phím tắt là không thể thiếu.

Những người đã làm việc trong nghề Design đều biết đến vai trò vô cùng quan trọng của việc sử dụng phím tắt trong quá trình làm việc, bởi nó giúp tăng tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác sử dụng lệnh bằng cách rê chuột.

Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một chút tiện lợi trong quá trình làm thiết kế.

 

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ