Học đồ họa để tương lai sáng hơn

Học thiết kế đồ họa-tương lai trong tầm tay

Trong xu hướng phát triển của đất nước, thiết kế đồ họa đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu và đi sâu vào đời sống hằng ngày, với những vật dụng nhỏ nhất trong cuộc sống hằng đến những thiết kế lớn như thiết kế xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn.

Do đó nghề thiết kế đồ họa đang là một nghề cực kỳ hot hiện nay thu hút rất nhiều bạn trẻ, đây là lĩnh vực phát triển niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật và khả năng sử dụng các công cụ đồ họa máy tính.

graphics-design

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

  • Đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là một hình thức mà người thiết kế được tự do lựa chọn, sáng tạo, sắp xếp các yếu tố thị giác như minh họa, ảnh chụp, chữ viết và các đường nét trên một bề mặt để tạo ra và truyền tải một thông điệp.

Thiết kế đồ họa được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trên các bao bì, trang bìa, hay trên truyền thông … sau đây là định nghĩa về thiết kế đồ họa được lấy từ  Wikipedia:


Thiết kế đồ họa là cụm từ để chỉ một chuyên ngành thuộc về mỹ thuật. Trong đó danh từ “đồ họa” để chỉ những bản vẽ được hiển thị trên một mặt phẳng (đa chất liệu), và động từ “thiết kế” bao hàm ý nghĩa kiến thiết, sáng tạo. Từ đó có thể hiểu, “thiết kế đồ họa” là kiến tạo một hình ảnh, một tác phẩm lên một bề mặt chất liệu nào đó, mang ý nghĩa nghệ thuật nhằm mục đích trang trí, làm đẹp, phục vụ nhu cầu con người.

Từ thời Đồ đá, ý thức về thiết kế đồ họa đã hình thành, nhưng tất nhiên còn rất sơ khai. Con người lúc này đã biết vẽ hoặc khắc hình lên đá, ban đầu nhằm mục đích truyền tin, đánh dấu hoặc ghi nhớ. Về sau này, thiết kế đồ họa mới phát triển với ý nghĩa trang trí nghệ thuật, và dần trở thành một thành phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người.

Ngày nay, thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Ý nghĩa của khái niệm thiết kế đồ họa giờ đây thường được hiểu là tạo ra những hình ảnh như logo, quảng cáo, trang trí trên đồ vật, quần áo vải vóc… dưới sự trợ giúp của máy vi tính. Lẽ dĩ nhiên đó chỉ là một khía cạnh của thiết kế đồ họa. Tuy nhiên đó là khái niệm thực dụng nhất về thiết kế đồ họa hiện nay mà hầu như ai cũng có thể biết đến.

Nguồn: Bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

  • Cơ hội việc làm

Cho đến nay, học thiết kế đồ họa luôn có cơ hội làm việc rất rộng, với một kiến thức vững chắc, được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng thiết kế từ các trung tâm đào tạo đồ họa hay tại các trường đại học lớn trên khắp cả nước, các học viên luôn tìm được những việc làm ổn định và giữ được những vị trí quan trọng trong các công ty liên quan đến lĩnh vực thiết kế , kiến trúc xây dựng, bộ phận thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh, thiết kế website của các công ty, xí nghiệp, chuyên viên thiết kế và phát triển website,… với một mức lương cao.

94-D9-42-64-0D-D4-1D-87-03-37-A0-38-00-E9-99-8A

  • Tầm ảnh hưởng 

Để bắt kịp với xu thế chung của ngành thiết kế đồ họa mỗi năm có khoảng 2000 học sinh, sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa cho thấy sự hấp dẫn của ngành thiết kế đồ họa đối với giới trẻ hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu đó của tất cả mọi người Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp enterfocus được xây dựng  mục tiêu cung cấp các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho những người yêu thích và muốn làm việc trong ngành Thiết kế Đồ họa, hoặc nhân viên các công ty Thiết kế, cần hệ thống hóa, nâng cao kiến thức.

Khóa học thiết kế đồ họa tại trung tâm đào tạo đồ họa enterfocus liên tục tuyển sinh với thời khóa biểu linh động và các ưu đãi lớn cho học viên khi đến tham gia đăng ký. Chỉ trong thời gian ngắn, các bạn sẽ nắm vững được kiến thức thành thạo kỹ năng, và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa như photoshop, Corel DRAW, illlustrator, InDesign.. Thông tin chi tiết về khóa học xem tại ĐÂY.

Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội/

Điện thoại: 24. 36414537/ Email: tranminhtamhd@gmail.com Hotline: 0904.345.370

 

 

 

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ