trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại hà nội

học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 

khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội.. với những phườn pháp đào tạo chuyên nghiệp dễ học dễ hiểu enterfocus luôn mang đến cho học viên những giờ học thú vị hiệu quả . Với những phương pháp đào tạo hiện đại, luôn cân bằng giữa lý thuyết và thực hành do đó enterfocus luôn là một luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

tknt cn

đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Ngành thiết kế nội thất là ngành đang khát nguồn nhân lực tại việt nam do vậy nó trở thành một ngành đắt đỏ tại việt nam nó có thể giúp bạn có thu nhập trung bình từ 10 – 2o triệu/tháng hay nó giúp bạn phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh hiện tại. Để đáp ứng nhu cầu thực tề về nguồn nhân lực về ngành thiết kế nội thất enterfocus trung tâm đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội thuộc Viện CNTT-ĐHQG Hà nội. với sự đào tạo chất lượng cao enterfocus luôn mang lại nguồn nhân lực rồi rào chuyên nghiệp cho thị trường. hiện nay trung tâm liên tục triển khai các khóa đào tạo về nội thất cũng như các khóa đào tạo về đồ họa.

khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp được xây dựng với mục đích : Đào tạo kỹ thuật viên, họa viên 3D làm việc trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất.

với thời lượng :165 giờ

học phí: 

Khóa học Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp này sẽ giúp các bạn kết hợp

  • Sự chính xác của AutoCAD
  • Sức mạnh của công cụ 3D Max
  • Sự uyển chuyển trong xử lý hình ảnh của Photoshop

trong việc thiết kế của mình để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả hơn: Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế sống động, trực quan hơn về công trình.

Đối Tượng tham gia khóa học: 

  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp liên quan tới ngành thiết kế.
  • Các cá nhân yêu thích, đam mê nghề Thiết kế Nội thất.
  • đặc biệt khóa học thích hợp với các bạn mới tốt nghiệp THPT muốn học nghề thỳ đây là cơ hội tốt để giúp các bạn có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà ko cần học qua các trường đại học hay cao đẳng.

Cơ sở vật chất tại enterfocus:

Phòng học tại Enter Focus là những phòng học đầy đủ điều kiện bao gồm màn hình lớn trình chiếu của Giảng viên, điều hòa, máy tính cấu hình cao có kết nối internet cho Học viên (mỗi Học viên một máy). Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của môn học.

class1

phòng học tại enterfocus

Nội dung khóa học:

Mã môn Tên môn học Thời lượng
PID Nguyên lý Thiết kế Nội thất 30 giờ
FID Phong Thủy trong Thiết kế Nội thất 15 giờ
CAD Tạo bản vẽ với AutoCAD 24 giờ
IDM Thiết kế Nội thất với 3DMax 30 giờ
AIDM Thiết kế Nội thất với 3DMax nâng cao 30 giờ
EDP Xử lý hậu kỳ với Photoshop 24 giờ
 PRJ Thực hiện Đồ án cuối kỳ 12 giờ
Tổng 165 giờ

Thu hoạch sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể

  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Tự động tạo các bản vẽ 2D từ mô hình 3D.
Học viên có thể dựng chi tiết mặt bằng, mặt cắt của bản thiết kế trên môi trường AutoCAD, nhập bản vẽ AutoCAD vào môi trường 3D để hoàn thiện bản thiết kế với sự trợ giúp mạnh mẽ của VRAY để thiết lập ánh sáng, gán vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế hoàn thiện và sinh động hơn.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc việc tại các công ty thiết kế Kiến trúc – Nội ngoại thất trong vai trò họa viên 3D.

enterfocus luôn là điểm sáng cho các bạn muốn theo đuổi đam mê … đây sẽ là trung tâm đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội

mội thông tin chi tiết liên hệ:

Enter Focus Academy – Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội

Cơ sở 1: Phòng 806 CT4B – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 2: 25 Đoàn Nhữ Hài (Đối diện 81 Trần Quốc Toản) – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Email: tranminhtamhd@gmail.com
Hotline: 0904.345.370 (Mrs Tâm)

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ