Tin vui cho các nhà thiết kế: Illustrator cho iPad hiện đã có bản beta

Illustrator cho iPad hiện đã có bản beta

Illustrator cho iPad

Illustrator cho iPad (nguồn hình ảnh: Adobe)

Adobe đã bắt đầu mời người dùng thử nghiệm Illustrator cho iPad

Adobe đã bắt đầu mời người dùng thử nghiệm phiên bản beta sắp ra mắt trên iPad của Illustrator CC. Lần đầu tiên được công bố vào tháng 11/2019, ứng dụng này sẽ được phát hành vào năm nay 2020. Đăng ký bản beta riêng tư được mở cùng với thông báo; và người dùng Twitter bắt đầu chia sẻ ảnh chụp màn hình lời mời để kiểm tra phần mềm. Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký bản beta, bạn có thể muốn kiểm tra email của mình.

Illustrator cho iPad

Invitation to Illustrator on iPad Beta

Sau khi phát hành Photoshop cho iPad, Illustrator sẽ là ứng dụng tiếp theo của Adobe sẽ được cài đặt trên iPad.

Illustrator trên iPad là một trong những thông báo lớn từ Adobe MAX 2019. Có sáu tính năng cực hay từ thao tác thiết kế đối xứng đến truy cập hơn 17k phông chữ. Với iPad Pro hoàn toàn mới năm 2020 đã có sẵn; mang một bộ xử lý hoàn toàn mới và hỗ trợ trackpad cho thiết bị; Illustrator cho iPad chắc chắn sẽ là một công cụ mạnh mẽ.  MacRumours gần đây đã chia sẻ một video thực hành về ứng dụng này:

Illustrator cho iPad

Thử nghiệm Illustrator cho iPad bản Beta.

Illustrator cho iPad bản Beta có những gì?

Adobe tuyên bố đã thiết kế lại Illustrator “từ đầu” để tận dụng khả năng cảm ứng; và các khả năng do Apple Pencil cung cấp. Mặc dù đây là một triển vọng thú vị, chúng tôi hy vọng Adobe đã học được một vài bài học từ sự ra mắt của Photoshop cho iPad. Sau khi hứa hẹn trải nghiệm Photoshop hoàn chỉnh, Adobe đã trình làng một sản phẩm thiếu một số tính năng chính; dẫn đến đánh giá App Store kém.

Tuy nhiên, Adobe hứa sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng cho Photoshop cho iPad; tháng trước đã thấy một bản cập nhật lớn bổ sung các công cụ lựa chọn thông minh được chờ đợi từ lâu. Trải nghiệm Illustrator cho iPad sẽ hoàn thiện như thế nào khi ra mắt vẫn được nhìn thấy, nhưng chúng tôi không thể chờ đợi để dùng thử. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy xem các gói Creative Cloud của Adobe .

(theo creativebloq)

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ