Import Graphic sử dụng InDesign – Tự học Adobe Indesign

InDesign có thể xử lý một loạt các đồ họa bao gồm jpg, eps, pdf, tiff, psd; InDesign không thường được hay sử dụng phổ biến và hầu như là sử dụng trong xưởng làm báo. Thay vào đó InDesign  làm cho một liên kết đến tập tin ban đầu và tạo ra một bản xem trước trong tài liệu. Trong bài học InDesign này, bạn sẽ tìm hiểu về những cách khác nhau mà bạn có thể nhập các tập tin hình ảnh vào một tài liệu InDesign và làm thế nào để thay thế và tái quy mô cho họ.

Như InDesign là một chương trình với cách bố trí và sắp chữ bạn cần phải chỉnh sửa và chuẩn bị các tập tin của bạn trong một chương trình khác, ví dụ như Photoshop hay Illustrator. Trước khi chúng tôi bắt đầu bài học này đảm bảo rằng bạn có một hình ảnh đã sẵn sàng cho nhập khẩu và cũng có một dự án mở sẵn sàng để sử dụng. Để tạo ra một tài liệu mới, bạn vào File> New> Document (Ctrl + n).

Bước 1

Để bắt đầu, bạn cần phải nhắc InDesign để đặt một đồ họa. Làm điều này bằng File> Place (Command + d) điều hướng đến nơi mà đồ họa của bạn có vị trí, chọn và kích vào Open. Khi nhập khẩu đồ họa bạn có thể nhập vào một khung hình hiện tại bằng cách chọn các khung hình với công cụ Selection Tool(V) trước khi bắt đầu bước 1. Hoặc nhập đồ họa trực tiếp vào tài liệu, mà sẽ tự động tạo ra một khung cho các đồ họa để ngồi. Tôi sẽ giải thích cả hai quy trình và các hiệu ứng của mỗi người trong số họ sẽ có trên hình ảnh nhập khẩu.

Bước 2: Nhập trực tiếp vào các tài liệu

Trong CS5, một khi bạn đã nhấp mở và đặt một hình ảnh, một hình ảnh xem trước nhỏ trong suốt sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn có một vài lựa chọn. Thứ nhất, nhấp một lần sẽ nhập khẩu đồ họa của bạn ở kích thước ban đầu của nó (100%). Nếu khung được treo trên các cạnh của không gian làm việc sử dụng công cụ Selection Tool để kéo một trong các góc để thay đổi kích thước. Giữ phím Shift để hạn chế tỷ lệ.

Bước 3

Thứ hai, bằng cách nhấn và giữ nút chuột của bạn, bạn có thể kích thước hộp bounding cho phù hợp với cách bố trí. Sau khi chọn mở, kích vào các tài liệu và không phát hành các nhấp chuột. Kéo chuột đến kích thước yêu cầu và sau đó phát hành.

Mẹo: Giữ phím Ctrl sau khi bạn nhấp một lần và trong khi bạn đang kéo sẽ hạn chế tỷ lệ.

Bước 4: Nhập vào một khung hiện tại

Cho phép nói rằng bạn có một khung ngồi một đầu của một cột và mở rộng trong hai độ rộng cột. Sử dụng công cụ Selection Tool chọn khung hình này bằng cách nhấp vào nó một lần và thực hiện theo các bước được minh họa ở bước 1.

Bước 5

Bạn sẽ nhận thấy rằng đồ họa đã được nhập khẩu và thu nhỏ. InDesign đã nhập khẩu các đồ họa ở mức 100%, mà trong trường hợp của tôi là lớn hơn các khung hình bạn muốn đặt nó trong.

Bước 6

Để phù hợp với đồ họa một cách chính xác, kích hoạt Dock kiểm soát bằng cách vào Window> Control. Tôi đã nêu bật các nút cần thiết dưới đây. Nếu họ không thể nhìn thấy lựa chọn khung hình của bạn với các công cụ Selection Tool. Control Dock nằm phía trên cùng của màn hình của bạn trên tài liệu của bạn.

Mẹo: Bằng cách di chuột qua mỗi nút với con trỏ chuột của bạn một mô tả văn bản sẽ xuất hiện cho mỗi biểu tượng.

Bước 7

Để có được một cái nhìn rõ ràng hơn về đồ họa tôi đã chọn cho vừa Content tương ứng sau đó Trung tâm Nội dung. Từ đây tôi có thể chỉnh sửa cho phù hợp với thiết kế của tôi.

Bước 8

Sau khi đồ họa đã được thực hiện dễ dàng hơn để xử lý, các cụ Direct Selection Tool (A) có thể được sử dụng để di chuyển, thay đổi kích thước và vị trí các nội dung trong khung. Chọn công cụ Direct Selection và kích một lần bên trong khung hình, bạn sẽ thấy một khung màu nâu sẽ xuất hiện. Khung này đại diện cho các cạnh khung giới hạn của các biểu tượng mà bạn nhập khẩu.

Bước 9

Di chuột trên khung nâu và Hand Tool sẽ xuất hiện. Để chỉnh sửa, nhấp và kéo để thay đổi vị trí, hoặc thay đổi kích thước bằng cách kéo vào trong các góc ra hoặc trong.

Mẹo: Giữ phím Shift để hạn chế tỷ lệ. Những hình ảnh dưới đây là một ví dụ về cách nhấp và kéo, chú ý cách InDesign hiển thị một bản xem trước của hình ảnh đó.

 

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ