Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế đồ họa 2D Multimedia chuyên nghiệp giúp các bạn học viên hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm còn thiếu trước nhà tuyển dụng.

Ngày nay thói quen mua sắm, tiêu dùng của con người thông  qua mạng internet ngày càng nhiều, và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiêu để tồn tại cho thấy  ngành thiết kế đồ họa 2D thật sự cần thiết. Tuy nhiên nhân lực được đào tạo bài bản để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay thực sự chưa có nhiều.
 
Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Enter Focus Academy hướng tới mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo đối với học viên, một đầu mối cung cấp nhân lực chất lượng đối với các công ty tuyển dụng.
 
Học viên tham gia khóa học thiết kế đồ họa, khi ra trường có thể tham gia rất nhiều vị trí công việc như trình bày bản in, thiết kế quảng cáo, in ấn, bao bì sản phẩm, thiết kế báo chí, hoặc trở thành họa sĩ phim hoạt hình, chuyên viên sản xuất phim, chuyên viên thiết kế và phát triển web, chuyên viên phát triển phim, game online ..
 
Để đáp ứng các đòi hỏi thực tế từ các công ty và nhà tuyển dụng trong lĩnh vực đồ họa, chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình và công cụ học thiết kế đồ họa 2D mới nhất, luôn đổi mới nội dung giáo trình, phương pháp giảng dạy được chuẩn hóa giúp người tham gia học dễ tiếp thu.
 
Đối với Học viên chúng tôi luôn tận tình trao đổi từ kiến thức tới kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình làm việc và giảng dạy để đem lại một nền nền tảng kiến thức và kinh nghiệm, bản lĩnh trong công việc.

Đó là lý do chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đem lại một kết quả tốt nhất cho các học viên khi tham gia khóa học đồ họa tại Enter Focus.

 Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa 2D  :

  • Kiến thức về các phần mềm Thiết kế Đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo.
  • Kiến thức về Kỹ năng Thiết kế Đồ họa và Thương hiệu.
  • Truyền đạt kinh nghiệm thực tế của các Giảng viên.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa 2D :

  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp liên quan tới ngành thiết kế.
  • Các nhân viên làm việc trong các công ty thiết kế quảng cáo, in ấn, tổ chức sự kiện…
  • Các cá nhân yêu thích nghề thiết kế đồ họa .

Các môn học thiết kế đồ họa 2D :

Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

Kết thúc khóa học:

Sau khi hoàn thành các môn học trong khóa học thiết kế đồ họa 2D, học viên sẽ phải thực hiện đồ án tốt nghiệp và nhận chứng chỉ do Viện CNTT ĐH QG HN cấp.

Chứng chỉ khóa học thiết kế đồ họa 2D

Chứng chỉ khóa học thiết kế đồ họa 2D

Các khóa học liên quan:

1.Xử lý ảnh với Photoshop

2.Thiết kế in ấn với Corel

3.Thiết kế in ấn với Illustrator

4.Dàn trang với Indesign

5.Kỹ năng thiết kế và thương hiệu

0904345370
Liên hệ