Những lưu ý bạn cần biết khi thực hiện dự án thiết kế đồ họa

Đối với mỗi người khi học thiết kế đồ họa xong sẽ bước vào bắt đầu lập nghiệp bằng cách nhận các dự án để làm và tạo ra thu nhập cho bản thân với những người mới bắt đầu thì không tránh khỏi những lo lắng, áp lực của công việc, phương pháp thiết kế, rồi thời gian hoàn thành dự án, những điều đó nó luôn hiện hữu trong đầu mỗi người làm nghề thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa.

Do vậy có một kế hoạch làm việc hợp lý, tóm tắt, lên ý tưởng thiết kế là điều rất cần cho người làm nghề, nó sẽ là nền tảng điểm khởi đầu cho bạn, Với chúng tôi Với chúng tôi mỗi khi bàn giao dự án cho mỗi học viên thực hành có thể học viên đó học đồ họa trực tiếp hay học thiết kế đồ họa online đều cần có những bước phân tích và chuẩn bị trước khi bắt tay vào thực hiện dự án

Với mỗi dự án đảm nhận cần phải có sự đánh giá tổng quan về nhiều việc để có thể bao quát toàn bộ dự án mà vẫn có thể đảm bảo tiến độ và cuối cùng bạn sẽ có thể đánh giá thành công của dự án của bạn sau khi hoàn thành.

>>>Xem thêm nội dung thiết kế quảng cáo với Corel Draw  của chúng tôi<<<

Dưới đây là hướng dẫn và một số lưu ý để tóm tắt cho một phương án làm việc hiệu qủa.

14218005_300687453629989_1271271137_n

học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

  • Tìm hiểu về khách hàng của bạn.

bạn cần tìm hiểu khách hàng của bạn muốn làm về mặt hàng như thế nào? Quy mô cảu công ty họ làm và họ đang kinh doanh về mặt hàng gì, phân phối trong sản phẩm thị trường là gì? những loại dịch vụ và sản phẩm họ đang cung cấp và quan trọng nhất là sự đánh giá của khách hàng về thiết kế của bạn.

  • Mục tiêu dự án của bạn.

Một trong những điểm quan trọng nhất để tạo ra một tóm tắt dự án hiệu quả là phải tìm ra những gì khách hàng của bạn đang thực sự mong đợi từ phía bạn. bạn cần những ý tưởng thật sự tốt hoàn toán mới và hấp dẫn điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều để xác định mục tiêu dự án của bạn và nó phải đủ thuyết phục được khác hàng của bạn. Một trong những mục tiêu chính của bạn phải có thiết kế nổi bật dựa trên một số căn cứ khác nhau và thuyết phục hơn hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

  • Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?

Bạn phải là rất rõ ràng về thị trường mục tiêu của dự án bạn đang làm vì nó sẽ là nhân tố góp phần lớn trong việc tạo ra doanh thu. Hãy là rất rõ ràng về người mà bạn đang thực sự sẽ gây ấn tượng vì một trang web được thiết kế cho thanh thiếu niên sẽ thực sự có rất nhiều khác nhau từ một trong đó được tạo ra cho khu vực doanh nghiệp đặc biệt. Bạn phải lắm rất rõ về thị hiếu khách hàng của bạn và sau đó tốt nó để đáp ứng mong muốn của họ.

design-new

  • Chuẩn bị ý tưỡng để thiết kế, nguyên liệu thiết kế

Bạn đã thu thập hình ảnh sản phẩm, các ý chính của của khách về dịch vụ và sản phẩm, dịch và các tài liệu cần thiết khác như tất cả trong số đó sẽ đóng vai trò quan trọng đối với việc thiết kế của bạn. Bạn có thể tham khảo lại các dự án cùng ngành nghề đã làm qua của bạn và tập trung vào nhu cầu của thị trường hiện tại; nó sẽ giúp bạn thực hiện bố trí, bố cục hoàn hảo cho sản phẩm của bạn. Sau đấy xác định dùng phần mềm nào phù hợp để làm với chúng tôi trong từng khóa học thiết kế in ấn với adobe illustrator hay học thiết kế quảng cáo với corel Draw đều nhắc đi nhắc lại nhiều lần cho học viên được rõ hơn về ưu và lợi điểm của tưng phần mềm từ đó quyết định để làm cho tốt hơn. 

  • Thời hạn cho dư án của bạn

Đối với mỗi dự án thường sẽ có thời hạn cuối cùng cho dự án của bạn để tất cả nỗ lực này sẽ được định hướng để đáp ứng nó. Có một thời hạn cho dự án của bạn có nghĩa là tất cả các công việc của bạn sẽ ở lại cũng lên kế hoạch và kết quả theo định hướng với một lòng nhiệt thành để đáp ứng mục tiêu của bạn càng sớm càng tốt. Ngay cả những khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chúng tôi cũng luôn bám sát tiến độ những dự án hay những bài tập giao cho học viên làm về nhà theo thời gian để bàn giao làm cho tốt

Trên đây là những chia sẻ nhỏ để các bạn mới hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa chuyển giao sang quá trình làm việc thực tế với các dự án mới không bị bỡ ngỡ và điều đặc biệt là bạn biết định hướng và kế hoạch cho dự án và mình đảm nhận tốt hơn

Enter Focus Academy – Viện CNTT ĐH QG HN

Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội/

Điện thoại: 24. 36414537/ Email: tranminhtamhd@gmail.com Hotline: 0904.345.370

Leave a Comment

Chat With Me on Zalo