Những lý do tại sao bạn nên học photoshop

Trong sự phát triển của công nghệ Adobe Photoshop là một phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác  nhau đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nó không chỉ giúp biến những hình ảnh bình thường trở thành kiệt tác, mà tính linh hoạt của nó đã làm cho nó trở nên thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay mà khó có thể có phần mềm nào vượt mặt được nó 

Ngoài ra, Adobe Photoshop còn là một công cụ thân thiện giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, thực hiện những layout hay có thể làm được bất cứ những gì bạn muốn.

Một sự thật không thể chối cãi, kiến thức và kỹ năng Photoshop đã giúp rất nhiều nghệ sĩ hái ra tiền và có niềm tự hào trong các tác phẩm của họ. Thực tế, có rất nhiều lý do tại sao người ta  nên học và tìm hiểu về Photoshop? sau đây trung tâm đào tạo photoshop chuyên nghiệp enterfocus chia sẻ tới các bạn những lý do tại sao nên học photoshop.

14087594_292384521126949_126508415_o

khóa học photoshop chuyên nghiệp

 • Học Photoshop để thỏa niềm đam mê sáng tạo

Với Adobe photoshop bạn có thể vượt mọi giới về sáng tạo và những sáng tạo của bạn có thể tạo nên sự khác biệt của riêng bạn. Một khi bạn bắt đầu khám phá, bạn chắc chẳn sẽ khám phá nhiều hơn và học cách sử dụng chúng trong các thiết kế của bạn. Bạn sẽ sớm tìm ra cách làm thế nào để thiết kế của bạn trông tốt hơn. Và khi bạn tạo ra những thiết kế mỗi ngày, sẽ có lúc thiết kế của bạn được đi vào cuộc sống.

image014

Bứt phá trong sáng tạo

 • Cơ hội việc làm khi bạn học photoshop

Hiện nay có rất nhiều Job dành cho những bạn biết về Photoshop như: chỉnh ảnh cho những tiệm chụp ảnh hay thiết kế những baner, Poter quảng cáo cho các công ty. Những công ty về quảng cáo hiện nay rất cần nhân lực biết thiết kế nhằm đáp ứng cho những nhu cầu của công ty. Ngoài ra bạn thực sự sáng tạo và có tay nghề chính những tác phẩm bạn tạo ra đều có thể mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận cực lớn .

 • Bạn có thể có những dự án cho riêng mình

tải xuống (3)

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể thực hiện những tác phẩm khác như thiệp chúc xuân, thiệp Giáng Sinh, brochure, poster, name card, và nhiều tác phẩm khác bằng cách sử dụng những công cụ khác nhau trong Adobe Photoshop. Bạn chắc chắn có thể tạo ra được những thiết kế tuyệt vời, không chỉ gây ấn tượng với khách hàng, mà còn cho phép bạn thể hiện được bản thân mình qua những sự sáng tạo bạn gửi gắm vào nó.

 • Bạn có thể tạo tác phẩm từ chữ

images (1)

Trong việc thiết kế đồ họa, hình ảnh và chữ luôn đi chung với nhau để tạo thành một sản phẩm tốt. Trong Photoshop, bạn không chỉ đơn thuần là kết hợp chúng nhưng bạn có thể tìm một cách tốt hơn để nó nhìn nghệ thuật và hấp dẫn hơn. Strokes, Drop Shadows , Bevel và Emboss hoặc nhiều hiệu ứng khác có thể tạo dấu nhấn trên chữ của bạn. Hình ảnh có thể nhìn đẹp hơn bởi những hiệu ứng đơn giản như Adjust Brightness, Contrasts, Exposure, …(Những từ ngữ được in đậm là những chức năng có trong Photoshop. Đó là các tính năng tuyệt vời khi bạn tìm hiểu về Photoshop).

 • Bạn có thể tạo ra tác phẩm từ Brush

1 (1)

Có rất nhiều Photoshop Brush cho bạn lựa chọn. Điều này giúp cung cấp một hiệu ứng đặc biệt cho thiết kế hoặc layout bạn đang thực hiện. Bạn sẽ thấy Brush mang thiết kế của bạn đến một cấp độ cao hơn như thế nào khi bạn chọn và áp dụng nó đúng cách trên những thiết kế của bạn.

 • Bạn có thể phục chế ảnh một cách dễ dàng

maxresdefault (5)

Những hình ảnh cũ của gia đình có lẽ đã bị lãng quên, và cũng có thể nó đã bị nằm trong sọt rác, nhưng với Adobe Photoshop, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại những hình ảnh này, và làm mới lại những kỷ niệm đã qua của thời đại cũ. Bằng cách sử dụng công cụ Healing Brush, Clone Stamps, Patch Tools và những công cụ khác, bạn có thể làm cho những hình ảnh cũ trở nên mới lại, giúp nó sống động lại một lần nữa. Một cách chắc chắn, bạn sẽ rất làm vừa lòng khách hàng nếu như bạn biết thực hiện điều này. Tất cả mọi người đều luôn muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đã qua của mình thông qua những bức hình đẹp và sống động.

 • Bạn có thể đổi màu của ảnh

doi-mau-toc-bang-photoshop

Thật là tuyệt vời nếu bức ảnh của bạn chuyển thành trắng đen chỉ trong một cú click? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong Photoshop. Bạn thậm chí có thể sửa vài phần và chuyển màu hoặc là thêm hiệu ứng bằng việc sử dụng gradient (một công cụ trong Photoshop) hoặc các công cụ khác. Nhiều cái còn có thể chuyển toàn bộ hình ảnh sang màu nâu đỏ hoặc các màu khác. Bạn sẽ tận hưởng điều này trong Photoshop.

 • Bạn có thể sửa lỗi của hình ảnh

make-up-bang-pts-vforum.vn-1

Ngay cả khi bức ảnh của bạn bị lỗi, hoặc có một số vấn đề nào đó mà bạn cảm thấy không ưng ý, bạn vẫn có thể điều chỉnh và cải thiện nó trong Photoshop. Nó có thể là ánh sáng kém, hình ảnh tối, có dấu hiệu nào đó trên hình ảnh, mắt đỏ, v.v.. Bạn cũng có thể cắt ghép hình ảnh để làm cho nó  hoàn chỉnh hơn, hoặc sử dụng nhiều công cụ khác nhau để làm cho bức ảnh trở nên hoàn hảo như chỉnh sửa thân hình trông quyến rũ hơn, hoặc làm cho làn da sáng mịn hơn.

 • Bạn có thể thiết kế cho quần áo

tải xuống (4)

Nếu bạn có vấn đề về việc tạo ra một thiết kế áo thun đẹp, bạn đã tìm ra câu trả lời bởi vì Photoshop chắc chắn có thể giúp bạn một sản phẩm thật sự tuyệt vời. Nó sẽ nhìn đẹp hơn khi in trên áo thun với những hiệu ứng được thêm vào trên phần mềm này. Việc này sẽ làm cho bạn có nhiều khách hàng hơn.

 • Bạn có thể biến đổi hình ảnh một cách nghệ thuật

dan-mang-viet-chao-dao-vi-trao-luu-moi-cuc-doc-dao-

Trong Photoshop, hình ảnh có thể được chuyển đổi thành nhiều style khác nhau, như mùa đông, mùa hè, hình vẽ bằng than, nghệ thuật màu nước, hay nhiều style khác nữa. Bạn thật sự có thể làm được rất nhiều điều từ chương trình này. Khám phá Photoshop và thiết kế của bạn sẽ trở nên ấn tượng với nhiều style khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng những Actions Photoshop được tạo sẵn từ các designer trên thế giới. Mình sẽ cung cấp cho các bạn một số Actions ở bài viết sau. Điều này có thể giúp bạn thực hiện được những thiết kế ấn tượng một cách nhanh chóng.

 • Bạn có thể hoàn thiện bản thân mình

Sản phẩm trong Photoshop tuyệt vời và chỉ nhìn cách bạn làm tốt có thể giúp bạn trở nên tự hào hơn cho thiết kế của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin. Luôn nhớ rằng kiến thức và kĩ năng của bạn không bao giờ bị lấy đi bởi một người nào cả. Nó là một kho báu mà bạn sẽ luôn luôn giữ lấy nó. Đây là công cụ sẽ hướng tới thành công của bạn trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy, hãy học và luyện mỗi ngày.

 • Tôi đã thử còn bạn thỳ sao?

Bạn có nghĩ rằng những lý do này là đủ cho bạn? Theo mình nghĩ thì có lẽ là đủ, nhưng nếu bạn khám phá Photoshop nhiều hơn, bạn có thể sẽ liệt kê ra được nhiều hơn những lý do mà chúng ta đang có. Nếu bạn chưa cố gắng học và tìm hiểu Photoshop, thì bây giờ vẫn là chưa muộn để bạn bắt đầu. Có rất nhiều các bài viết hướng dẫn về Photoshop mà bạn có thể dễ dàng tìm được trên internet, mình cũng sẽ cung cấp cho các bạn một số bài viết và mẹo nhỏ trên blog này. Bạn có thể sử dụng nó để tìm hiểu thêm và nhiều cái trong Photoshop. Thế giới của thiết kế đồ họa đang chờ đợi bạn.

Bạn đã tìm được cho mình một nơi học photoshop phù hợp chưa? nếu chưa hãy đến với chúng tôi trung tâm đào tạo photoshop chuyên nghiệp tại hà nội luôn đi đầu về chất lượng Enterfocus luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi đến với trung tâm. 

Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội/

Điện thoại: 24. 36414537/ Email: tranminhtamhd@gmail.com Hotline: 0904.345.370

=>Xem chi tiết các khóa học về thiết kế đồ họa tại đây<=

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ