Ruler trong InDesign – Tự học Adobe Indesign

Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để cải thiện kỹ năng trong thiết kế, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một người đã dùng qua InDesign, bạn sẽ tìm hiểu một số lời khuyên tốt để cải thiện không gian làm việc của bạn bằng cách sử dụng Rulers.

Tham khảo : Lớp học Indesign ở Hà Nội của Enter Focus Academy

Ruler

Theo mặc định khi bạn mở tài liệu bất kỳ, bạn sẽ thấy các nhà lãnh đạo ở phía trên và bên trái. Họ rất có ích cho việc sắp xếp các mục trong bảng của bạn. Nếu bạn muốn ẩn đi để “View> Hide Rulers” để chỉ cho họ vào “View> Show Rulers“. Cả hai hành động có thể được bật với các phím tắt một (Command + R).

Để thay đổi đơn vị hiển thị bằng cách làm một Right Click /Control Click qua chúng hoặc bạn có thể vào “Edit> Preferences> Units & Increments“, bằng cách sử dụng phương pháp thứ hai một cửa sổ với các tùy chọn sẽ bật lên.

Với cửa sổ thích mà bạn có thể lựa chọn các đơn vị gia tăng, kích thước điểm và bàn phím. Các tùy chọn cuối cùng đề cập đến số lượng (khoảng cách hoặc kích thước) đối tượng sẽ thay đổi mỗi khi bạn sử dụng bàn phím cho mỗi trường hợp.

Theo mặc định các điểm 0 là ở góc trên bên trái. Bạn có thể thay đổi nó với bất kỳ điểm nào bạn muốn, ví dụ, chúng tôi sẽ thay đổi nó để được ở trung tâm của trang. A4 kích thước giấy là 210 mm x 297 mm, vì vậy giữa sẽ là 105 mm x 148,5 mm. Đơn giản chỉ cần bấm trên các giao điểm của các nhà cai trị và kéo đến điểm mong muốn.

 

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ