thiết kế đồ họa cần học những gì

thiết kế đồ họa cần học những gì?

thiết kế đồ họa cần học những gì” câu hỏi mà hầu hết các bạn mới tiếp xúc với đồ  họa. thiết kế đồ họa là ngành đang hót trên thị trường việt nam nó đang thu hút rất nhiều bạn sinh viên cũng như những người đam mê đồ họa để học được ngành này bạn cần hiểu được đồ họa là gì? học đồ họa là học những gì? bài viết sau đây mình sẽ giải đáp những thắc mắc đó..

thiet-ke-do-hoa3

thiết kế đồ họa-Graphic Design

  • Ngành thiết kế đồ họa là gì ?

ngành thiết kế đồ họa được hiểu đơn giản là  là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Và Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

1234567

thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

  • thiết kế đồ họa học những gì ?

về lý thuyết các bạn sẽ được học những ký năng cần thiết trong sáng tạo, Theo học Thiết kế đồ họa, các bạn được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, Kỹ năng Thiết kế và Thương hiệu, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

về công cụ thực hành các bạn sẽ được thành trên các công cụ phần mềm hỗ trợ trong thiết kế đồ họa như.

Xử lý ảnh với Adobe Photoshop
Thiết kế In ấn với Adobe Illustrator
Thiết kế Quảng cáo với CorelDRAW
Xuất bản – In ấn với Adobe InDesign

đây là những công cụ mà các bạn sẽ được học và sẽ làm việc trực tiếp với các công cụ đó suốt cả cuộc đời khi gắn bó với nghề.

  • Học thiết kế đồ họa ra sẽ làm gì?

đây cũng là vấn đề mà hầu hết các bạn học xong những khóa học thiết kế đồ họa ra đều thắc mắc.

Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2015, nước ta cần 1.000.000 nhân lực cho ngành học Thiết kế đồ họa. Thế nhưng, nguồn nhân lực cho lĩnh vực này vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu trên. Các trường đại học và các trung tâm đào tạo chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu nhân lực cho ngành nghề đắt giá này. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Thiết kế đồ họa với mức lương khởi điểm từ 8-10 triệu/tháng và đối với người có kinh nghiệm từ một đến hai năm là 12-15 triệu/tháng. Hứa hẹn đây sẽ là một ngành nghề hái ra tiền cho các bạn lập nghiệp.

Enter Focus Academy – Viện CNTT ĐH QG HN

Website: http://enterfocus.edu.vn/

Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội/

Điện thoại: 24. 36414537/ Email: tranminhtamhd@gmail.com Hotline: 0904.345.370

Leave a Comment

0904345370
Liên hệ